Monday, 23/07/2018 - 18:30|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ

Ngày 27/11/2017, Tổ Hóa – Sinh – Địa và Tổ Văn -Thể – Mĩ cùng các con học sinh của các tập thể lớp 6a1, 6a2, 6a6, 7a4, 7a6, 8a1, 8a2, 8a4, 8a5, 9a1, 9a2  thực hiện chương trình sinh hoạt chủ điểm với chủ đề “Hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh trung học cơ sở” nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể lực, thẩm mĩ cho các con học sinh, để các con học sinh được tăng cường sự hiểu biết, có thái độ đúng đắn trước những vấn đề của cuộc sống, củng cố những kỹ năng đã có, trên cơ sở đó tiếp tục rèn luyện và phát triển các năng lực.

Chương trình gồm hai phần:

Phần thực hiện của tổ Văn -Thể – Mĩ gồm các trò chơi: thi vẽ tranh đặc trưng của bộ môn Mỹ thuật; thi nhóm nhảy của bộ môn Âm nhạc và trò chơi tung bóng do các thầy Thể dục tổ chức.

Phần thực hiện của tổ Hóa – Sinh – Địa với những ứng dụng thiết thực vào cuộc sống của bộ môn Hóa, Sinh, Địa đã đem lại cho thầy cô và các bạn học sinh một sự trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm

Cô Phạm Thị Vân Anh – tổ trưởng Tổ Hóa – Sinh – Địa

phát biểu trước buổi sinh hoạt

Phần thi vẽ tranh