Wednesday, 20/02/2019 - 17:09|
Chào mừng quý vị đến với Cổng thông tin điện tử trường THCS Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong mỗi chúng ta, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”,

Trong mỗi chúng ta, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”,

Muốn sang thì bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy

Thầy cô là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em! Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng, tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2017. Trường THCS Nam Trung Yên vui mừng tổ chức chương trình: “Thầy cô – Người ươm những mầm xanh”.

Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu là bài diễn văn kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vô cùng xúc động của cô giáo Hiệu trưởng Trương Thị Thu Hiền. Học sinh toàn trường như lặng đi khi nghe những lời chia sẻ về sự hi sinh thầm lặng của các thầy cô giáo dành cho học sinh.

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: “Người thầy giáo tốt – Thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, là người vẻ vang, dù là tên tuổi ko được đăng trên báo, ko được thưởng huân chương, song những người Thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh”

Để ghi nhận những đóng góp thầm lặng của các thầy cô giáo, trong buổi lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hôm nay nhà trường tổ chức tôn vinh các thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

Thầy Lưu Văn Thông – Phó Hiệu trưởng nhà trường vinh hạnh được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” năm học 2016 – 2017.

Tuyên dương các thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua

năm học 2016 – 2017

Tuyên dương thầy cô giáo được UBND Quận tặng Giấy khen trong công tác ôn thi vào lớp 10 THPT, các thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc gia năm học 2017 – 2018

Một phần không thể thiếu  đó là phần thưởng dành cho những tập thể lớp có nhiều hoạt động và xuất sắc chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tuyên dương các tập thể xuất sắc trong hoạt động xây dựng clip chào mừng ngày 20/11 và hướng đến lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường

Xen giữa các chương trình Thi đua – Khen thưởng là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và sáng tạo với nội dung ca ngợi công ơn của các thầy cô giáo  của các tập thể lớp 6A3, 8A5, 7A3.

Hát, múa: Ước mơ xanh do các thầy cô giáo

và các bạn học sinh lớp 7A3, 8A5 thể hiện.

Hát, múa: Lời thầy cô, Thầy cô là tất cả do cô giáo

và các bạn học sinh lớp 7A3 thể hiện

Liên khúc hát múa: “Tiễn thầy đi bộ đội” do tập thể 6A5

cùng thầy giáo Lương Hồng Phú thể hiện.

Tiết mục nhảy hiện đại: “Đi học” được thể hiện bởi cô  và trò lớp 6A3

Tiết mục nhảy hiện đại: “Thời học sinh” do tập thể 8A5 thể hiện

Buổi lễ kết thúc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị quan khách, các bậc Phụ huynh và các con học sinh.

Qua buổi lễ,  các con học sinh thêm hiểu hơn về công ơn của các thầy cô giáo dành cho mình. Các con sẽ thấy mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng để các con noi theo, từ đó các con sẽ cố gắng phấn đấu, học tập.


Nguồn: truong-thcs-nam-trung-yen.caugiay.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết