Friday, 21/09/2018 - 18:59|

Trung Hòa, ngày 04  tháng 06 năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Năm học 2018 – 2019

- Căn cứ vào Hướng dẫn số 1352/SGD&ĐT-QLT ngày 13/04/2018 của Sở GD&ĐT Hà Nội về hướng dẫn tuyển sinh vào các Trường Mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2018 - 2019;

- Căn cứ kế hoạch số 15/KH-PGD ngày 15/05/2018 của Phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy  về việc Hướng dẫn tuyển sinh vào các trường Mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2018-2019;

- Căn cứ chỉ tiêu và phân tuyến tuyển sinh của Phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy; của UBND phường Trung Hòa;

- Trường THCS Nam Trung Yên thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2018- 2019, cụ thể như sau:

1. QUY ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Lớp 6: Những học sinh đã hoàn thành chương trình tiểu học, sinh năm 2007

* Những trường hợp đặc biệt:

- Những học sinh được học vượt lớp hoặc học sinh được vào học tiểu học ở độ tuổi cao hơn tuổi quy định ở tiểu học thì tuổi vào lớp 6 được giảm hoặc tăng căn cứ vào tuổi của năm tốt nghiệp tiểu học.

- Học sinh là người dân tộc thiểu số, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh ở nước ngoài về nước có thể vào cấp học ở tuổi cao hơn ba tuổi so với tuổi quy định.

2. CHỈ TIÊU VÀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH:

Chỉ tiêu:

- Số lớp: 9 lớp

- Số học sinh: 450 học sinh

1.

Điều kiện tuyển sinh:

- Học sinh đã tốt nghiệp lớp 5 và thuộc địa bàn tuyển sinh:

* Phường Trung Hòa: các tổ 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 22A, 24, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, 51 và tòa nhà CT4.

- Học sinh có Hộ khẩu thường trú tại Hà Nội hoặc các tỉnh khác ngoài Hà Nội có tạm trú tại địa bàn tuyển sinh (nếu còn chỉ tiêu sẽ tuyển bổ sung).

3. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH

3.1. Đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

a) Thời gian đăng ký tuyển sinh trực tuyến: từ ngày 07/07/2018 đến ngày 09/07/2018.

b) Quy trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến:

Bước 1. CMHS truy cập vào trang http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/, chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

Bước 2. Chọn loại đăng ký tuyển sinh

CMHS chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2017-2018

Bước 3. Đăng ký tuyển sinh

CMHS nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn vào nút Tìm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh đưa lên biểu mẫu trực tuyến; sau đó bổ sung các thông tin còn lại vào biểu mẫu trực tuyến.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến, CMHS nhấn nút Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Bước 4. Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Sau khi đã kiểm tra thông tin chính xác, CMHS nhập Mã xác nhận và nhấn nút Gửi thông tin để  xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến.

Bước 5. Đăng ký thành công

Sau khi CHMS gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH THÀNH CÔNG và Mã hồ sơ đăng ký của học sinh, CMHS nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.

CMHS có thể vào hòm thư điện tử để kiểm tra thông tin đăng ký tuyển sinh thành công và thông tin xác nhận trúng tuyển của hệ thống.

3.2 THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH:

- Từ ngày 13/07/2018 đến ngày 18/07/2018

- Tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu):

+ Sáng từ: 8h00 đến 11h00

+ Chiều từ: 14h00 đến 16h30

* Đối tượng học sinh gồm:

+ Những trường hợp CMHS đã đăng ký trực tuyến thành công mang hồ sơ đến nộp tại trường.

+ Những trường hợp không đăng ký được tuyển sinh trực tuyến, CMHS có thể mang hồ sơ đến nhập tại trường (nhà trường có nhân viên hỗ trợ nhập hồ sơ trực tuyến).

- Sau ngày 18/07/2018 nhà trường sẽ tuyển bổ sung học sinh (nếu còn chỉ tiêu).

4. QUY ĐỊNH HỒ SƠ TUYỂN SINH:

Tuyển sinh lớp 6 – Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin dự tuyển vào THCS (theo mẫu);

- Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học. (Trường hợp HS bị mất học bạ thì Giám đốc Sở GD&ĐT sẽ xem xét, giải quyết từng trường hợp cụ thể);

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (kèm bản chính để đối chiếu);

- Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) và kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an quận, huyện, thị xã hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp phường, xã, thị trấn;

- Quyết định cho phép học vượt lớp, được vào tiểu học ở độ tuổi cao hơn độ tuổi quy định (nếu có).

5. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

- Là trường công lập thực hiện chương trình giảng dạy theo quy định của Bộ GD và ĐT.

- Nhà trường chú trọng đến sự phát triển và hoàn thiện năng lực, nhân cách cho học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm.

- Học sinh được học Tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài theo Đề án dạy Tiếng Anh tăng cường được Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép.

- Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn tốt (nhiều GV giỏi cấp Thành phố, cấp Quận), có trách nhiệm trong công tác, tâm huyết với nghề, được phụ huynh và học sinh tin yêu.

TM. BAN GIÁM HIỆU

(đã kí)